Được đánh giá là các sản phẩm “thuần Việt và tự nhiên” nhất. GIADUNGGO tự hào là đơn vị chuyên giới thiệu cung cấp, giới thiệu các sản phẩm đồ gia dụng, phụ kiện bếp, tủ bếp bình dân bằng gỗ. Ngày 10 tháng 9 năm 2020, bằng tâm tuyết và lòng nhiệt thành sẵn có. Chúng tôi – với sứ mệnh bảo vệ và xây đắp những bữa cơm xanh. Các sản phẩm mà chúng tôi đem đến hoàn toàn là thuần túy nguyên chất và đã được kiểm nghiệm rõ ràng.

Đồ gia dụng gỗ Việt Nam
Đồ gia dụng gỗ Việt Nam

Giới thiệu câu chuyện thương hiệu

” Cho tới khi biết đến hàng gia dụng gỗ tôi mới thực sự yên tâm với chính căn bếp của mình”. “Thấu hiểu từng câu truyện của đa số những người mẹ có con nhỏ. Những gia đình bị các loại đồ dùng nhựa thao túng và hủy hoại sức khỏe”.  “Từng lo lắng, khó khăn của khách hàng là những chắt chiu chúng tôi nung nấu để gửi vào sản phẩm của mình”.

Chấp nhận thay đổi để biến những bữa cơm sao cho thật trọn vẹn nhất. Đi đầu tiên phong trong lĩnh vực đồ gia dụng và nội thất bếp bằng gỗ. GIADUNGGO ra đời để giải quyết các vấn đề về đồ gia dụng nhựa. Đem lại những sản phẩm chân chất, mộc mạc lại đúng nghĩa an toàn nhất cho người sử dụng.

Từng sản phẩm là sự tinh luyện bằng chất xám, mồ hôi và sự lắng đọng thanh tao nhất. Các sản phẩm đúng như tính cách thương hiệu đó là sự giản đơn, không quá kiểu cách nhưng có một sức hút hết sức đặc biệt.

Shop cung cấp những mặt hàng gì?

Các dòng sản phẩm của GIADUNGGO thường xoay quanh các vật dụng vô cùng quen thuộc trong căn bếp. Có thể kể đến như các dòng bát gỗ đơn giản, không quá cầu kỳ. Hay đến như các loại chạn bát gỗ, nêm thìa gỗ hay như các loại phụ kiện nhà bếp cần thiết nhất cho bạn.

cửa hàng gia dụng gỗ
Cửa hàng gia dụng gỗ

Những thiết kế tủ bếp gỗ cũng là một phân khúc khác mà chúng tôi muốn hướng đến. Các dòng sản phẩm tủ bếp đơn giản như : tủ bếp gỗ mini.

Các dạng sản phẩm đồ gia dụng gỗ khá là phổ biến được GIADUNGGO đưa vào cung cấp và phát triển đó là:

Các sản phẩm của GIADUNGGO luôn luôn có sẵn để phục vụ quý khách hàng.

Nguồn hàng của doanh nghiệp

Tất cả các sản phẩm của GIADUNGGO đều đươc cam kết 100% là hàng sản xuất tại gia và đáng tin cậy. Nguồn nguyên vật liệu gỗ cũng đều được khai thác và sản xuất tại chính doanh nghiệp tại gia. Với đại bộ phận máy móc là cao cấp, tính chuyên môn hóa sản xuất được đẩy lên cao hơn cả.

Doanh nghiệp cũng vô cùng cẩn thận trong quá trình sàng lọc nguồn nguyên liệu. Rất nhiều những nghi ngại từ khách hàng khi đánh giá chất lượng đồ gia dụng gỗ. Chính vì thế việc minh bạch và chắc chắn rằng mọi sản phẩm của GIADUNGGO là không hề pha tạp hay có sự gian trá nào cả.

Để đảm bảo cho mọi sản phẩm được đánh giá là an toàn, ở mỗi sản phẩm. Chúng tôi đều có những chính sách báo cáo và hoàn trả, làm sao cho thật công tâm và bảo vệ lợi ích cho khách hàng được tốt nhất.

đồ gia dụng gỗ cao cấp
Đồ gia dụng gỗ cao cấp

Lời cảm ơn trân thành!

Lời cảm ơn cuối cùng xin được gửi đến những khách hàng đã và đang ủng hộ tới việc sử dụng đồ gia dụng gỗ. Giới thiệu tới các bạn cửa hàng là vinh dự của chúng tôi. Đội ngũ của GIADUNGGO sẽ thật quyết tâm để đưa hình ảnh của đồ gia dụng gỗ đến gần hơn với mâm cơm của mọi nhà. Để cho cuộc sống của chúng ta sẽ ngập tràn yêu thương và sự đảm bảo tuyệt vời nhất.

Xin trân thành cảm ơn quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *